Cách khắc phục lỗi khi mở âm thanh trên phần mềm WallControl 10 Video wall Server

Video wall Controller

Đối với các trung tâm điều hành chỉ huy hay IOC, nhiều khi không chỉ cần hiển thị hình ảnh, mà nhiều khi cũng phải hiển thị âm thanh để tang thềm phần sống động. Server Video wall  của Datapath được tích hợp truyển âm thanh qua HDMI từ máy tính hiển thị lên hệ thống âm thanh trong phòng điều hành qua HDMI đến Controller qua jack âm thanh 3.5 đến bộ amply của phòng.

Với bản update mới của hệ thống phần mềm, hệ thống yêu cầu âm thanh 7.1 trở lên. Khi Controller sử dụng âm thanh có phiên bản thấp hơn thì sẽ hay xảy ra hiện tượng tắt luôn phần mềm WallControl 10, sau đây là các bước hướng dẫn khắc phục sự cố :

  1. Di chuột ra ngoài khu vực màn hình ghép, chọn biểu tượng loa góc dưới cùng, ấn chuột phải vào biểu tượng loa, chọn : Open Sound setting
  2. Sau đó bảng setup Sound xuất hiện, chọn Device Properties
  3. Tiếp theo xuất hiện bảng của Device Properties sẽ chọn tiếp Additional Device Properties phía dưới cùng
  4. Sau đó trong bảng Speakers Properties – chọn tap Spatial Sound, sau đó ở ô Spatial Sound formar chọn Windows Sonic for Headphone, và tích chọn vào Turn on 7.1. sau đó Apply rồi khởi động lại Controller là được
Cách khắc phục lỗi âm thanh

Vậy là chúng ta đã khắc phục xong lỗi âm thanh trên WallControl 10.

Công ty cổ phần đầu tư HCOM hiện tại là đơn vị duy nhất được Datapath ủy quyền phân phối và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm của Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư đã được Datapath chuyển giao công nghệ về sản phẩm của Datapath.

Các sản phẩm Datapath hiện tại được chúng tôi phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc và được bảo hành hỗ trợ dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Datapath.

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như màn hình ghép LCD, màn hình ghép LED, màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, Giá treo chuyên dụng, dây HDMI quang HÀn Quốc và các phụ kiện khác,….