Giải pháp Aligo cho truyền tín hiệu AV qua IP

thiết bị Aligo

Aligo, Bộ phát 4 kênh 4K và bộ thu 4K, đồng thời cung cấp nội dung chất lượng 4K liền mạch trong các luồng qua mạng 10G và các luồng nén trên cơ sở hạ tầng 1G, mang lại chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt trong phân phối nội dung IP.

Chất lượng không ảnh hưởng

Aligo sử dụng codec DS10G độc quyền của DatapathNó cung cấp nội dung mà không bị mất dữ liệu hình ảnh, với mã hóa nội khung tốc độ 4K60 và được tối ưu hóa để truyền qua mạng 10Gb. Aligo được xây dựng để sử dụng trong các cài đặt chuyên nghiệp và quan trọng.

Phân phối linh hoạt và an toàn

Mỗi nguồn được nén dưới dạng chuẩn H264 / H265 qua mạng 1G để lưu trữ, truyền ra mạng bên ngoài hoặc tích hợp với hệ thống của bên thứ ba. Tín hiệu được mã hóa để chỉ nhận được bởi người dùng hợp pháp hoặc thiết bị đã được xác thực trước. Mỗi đầu vào có thể được cấu hình để xem hoặc lưu trữ từ xa.

Hỗ trợ giải pháp Aetria

Các thiết bị Aligo được quản lý và kiểm soát hoàn toàn qua giải pháp Aetria, giải pháp tích hợp của Datapath để cung cấp và quản lý các giải pháp phòng điều khiển ở mọi quy mô. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp Aetria và khả năng tương thích của nó với Aligo bằng cách tham gia hội thảo trên web www.datapath.co.uk vào 10 giờ sáng ngày 23/02/2021 theo GMT.