Giới thiệu Card đồ họa và Card Ghi hình của Datapath

Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp quay video để phát trực tuyến, ghi âm hoặc trình chiếu, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Datapath đã phát triển một danh mục lớn các card đồ họa hỗ trợ từ quay 4K đến card đồ họa chất lượng thấp.

Với yêu cầu về card đồ họa chất lượng cao ngày càng tăng và nhu cầu thị trường liên tục thay đổi, Datapath có thành tích đáp ứng bằng cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo để đáp ứng kỳ vọng của thị trường.

Kiểm tra và Giám soát

Khi nhu cầu nắm bắt chi tiết là nhiệm vụ quan trọng, Card Vision của Datapath cung cấp độ tin cậy, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cần thiết. Được thiết kế để hoạt động hài hòa với dòng bộ điều khiển VSN, Card Vision của Datapath được kiểm tra để đảm bảo hoạt động 24/7.

Số lượng Card đồ họa đa dạng của Datapath đã trở nên quan trọng đối với nhiều hệ thống màn hình phòng họp, màn hình hội nghị, màn hình hội thảo,màn hình trung tâm chỉ huy và kiểm soát.

Y khoa

Khi 1 mili giây là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết, độ trễ cực thấp và khả năng tái tạo màu chính xác là điều tối quan trọng.

Một số lượng lớn các hoạt động, thủ tục y tế và hệ thống theo dõi bệnh nhân hiện sử dụng tính năng chụp ảnh theo thời gian thực. Phạm vi card ghi hình 10-bit của Datapath có thể quay video nhanh chóng.

Sự kiện trực tiếp

Cho dù phát trực tuyến một dải năng lượng cao tại một lễ hội, ghi lại một dàn nhạc trực tiếp hay chụp nguồn cấp dữ liệu máy ảnh để hiển thị trên sân khấu, các card ghi hình của Datapath đều có mặt. Với thẻ có độ trễ cực thấp và khả năng quay 4K, dù ở phía trước hay phía sau, đám đông đều có được trải nghiệm trực tiếp tuyệt vời.

Người xem tại nhà có thể xem các buổi hòa nhạc được truyền trực tiếp qua internet khi sự kiện diễn ra.

Truyền phát và Phát trực tiếp

Có thể tìm thấy nhiều loại Card SDI của Datapath trong các studio tin tức trên toàn cầu. Mặc dù có thể chụp và xử lý hình ảnh với độ trễ thấp, MultiStream cho phép người dùng chụp một lần và gửi nó đến nhiều bộ xử lý và màn hình cùng một lúc.

Phạm vi SQX của Datapath cho phép người dùng mã hóa nhiều bản ghi HD và phát trực tuyến cho khán giả trực tuyến.

Chụp phát lại

Còn được gọi là e-learning hoặc học từ xa, các ứng dụng ghi lại bài giảng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các tổ chức giáo dục. Nhiều trường đại học hoặc trường học cho phép sinh viên tham dự các bài giảng ở nhà và nắm bắt các bài giảng bị bỏ lỡ.

Các ứng dụng ghi lại bài giảng của Datapath được đảm bảo cung cấp các bản chụp chất lượng cao, ổn định, đảm bảo sinh viên không bao giờ bỏ sót điều gì.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại diện Phân phối Datapath Việt Nam theo số  024.3748.1381, hotline: 0906.213.066 / 0906.219.788, gửi email tới hieu.phamchi@hcom.vn hoặc truy cập trang web www.hcom.vn để biết thêm chi tiết.