Giới thiệu về Aurora Multimedia

Aurora Multimedia

Lịch sử đổi mới của chúng tôi, từ việc giới thiệu hệ thống điều khiển IP và màn hình cảm ứng dựa trên tiêu chuẩn không độc quyền đầu tiên trong ngành cho đến HDBaseT™ và 1G, Giải pháp phân phối video 10G IP đã đưa Aurora Multimedia trở thành thế lực thống trị trong ngành AV.

Aurora Multimedia
Aurora Multimedia

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1998, Aurora Multimedia sản xuất sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi ở Morganville, New Jersey. Việc sở hữu dây chuyền sản xuất nội bộ giúp chúng tôi linh hoạt tùy chỉnh và đổi mới nhanh hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn quy trình sản xuất/chất lượng cũng như khả năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các giải pháp AV ngày nay, chú trọng đến các nhà tích hợp và ngân sách của khách hàng, đồng thời chúng tôi tự hào về các sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành tối thiểu 3 năm cho tất cả các sản phẩm và bảo hành 5 năm cho Dòng IPX-TC3, VLX-TC1-CF, Dòng HT và Dòng RX.

Bộ xử lý AV tiên tiến với khả năng chia tỷ lệ, xoay nhiều hình ảnh và xử lý màn hình kép/bốn hình ảnh chỉ bổ sung vào dòng sản phẩm đa dạng, có khả năng thích ứng cao của chúng tôi. Aurora Multimedia cung cấp giải pháp cho nhiều thị trường toàn cầu, bao gồm chính phủ, giáo dục, an ninh, khách sạn, doanh nghiệp và nhà thờ.

Thời gian hoạt động Aurora Multimedia:

  • Với hơn 25 năm hoạt động
  • Nhà phân phối toàn cầu chính thức: 30+
  • Quốc gia: 30+

Các giải thưởng đạt đượt

  • Giải thưởng Best of Show Infocomm 2021: Soubd & Video Contractor
  • Chương trình hay nhất ISE 2023: Tech & Learning
  • Best of Show ISE 2023: Sound & Video Contractor
  • Best of Show Infocomm 2022: Sound & Video Contractor
  • Nhà tích hợp thương mại TỐT NHẤT 2022

Chính sách mua hàng Aurora Multimedia

Aurora bán hàng thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Chúng tôi không bán hàng thông qua hệ thống phân phối ở Mỹ hoặc trên trang web của chúng tôi. Điều này đảm bảo hoạt động bán hàng và hỗ trợ chuyên nghiệp cho sản phẩm của chúng tôi cũng như giải pháp tổng thể.

Ngoài ra, Aurora có đại diện bán hàng khu vực trên toàn quốc và đội ngũ hỗ trợ nội bộ tận tâm để hỗ trợ bạn về mọi nhu cầu liên quan đến bán hàng hoặc được hỗ trợ.

Bạn có thể tìm đối tác phân phối quốc tế trên trang liên hệ của chúng tôi. Các nhà phân phối quốc tế của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để cung cấp cho bạn doanh số bán hàng và hỗ trợ cho các dự án của bạn.

Các nhà phân phối dự trữ các sản phẩm Aurora tại địa phương và sẽ nỗ lực hỗ trợ nhu cầu dự án của bạn. Nếu hệ thống phân phối không có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn có thể đủ điều kiện trở thành đối tác bán hàng trực tiếp quốc tế.