Giới thiệu về Lightware đơn vị sản xuất thiết bị điều khiển

Điều khiển Lightware

Tổng quan Lightware

Lightware cung cấp công nghệ AV của tương lai: là đơn vị tiên phong trong quản lý tín hiệu, kiểm soát, điều khiển phân phối, giám sát và quản lý tín hiệu video và âm thanh một cách an toàn giữa các nguồn khác nhau và nhiều người dùng , tất cả điều này không có độ trễ và không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

Phục vụ Thế giới AV từ năm 1998: Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại EU, trụ sở chính của chúng tôi ở Budapest, Hungary.

Đội ngũ tận tâm gồm hơn 400 chuyên gia: Chúng tôi lắng nghe những người là động lực của ngành AV – kỹ sư, nhà thiết kế hệ thống, nhà tích hợp và chuyên gia AV.

Có mặt trên hơn 30 quốc gia: Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới thông qua 18 văn phòng và 14 nhà phân phối.

Thế giới công nghệ AV, giống như nhiều ngành công nghiệp khác, thay đổi nhanh chóng và những thay đổi này chắc chắn sẽ mang đến những thách thức cho bất kỳ dự án hoặc hoạt động nào.

Với tư cách là nhà sản xuất AV, sứ mệnh của chúng tôi là nhận ra trước những thách thức này và tạo ra những sản phẩm có thể vượt qua chúng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp công nghệ đơn giản và trực quan cho người dùng AV và các chuyên gia trong ngành thông qua các thiết bị và tính năng tiên phong hỗ trợ vô hình cho cuộc sống của họ.

Thuận lợi của chúng tôi

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp dựa vào các sản phẩm Lightware để quản lý những thay đổi về nhu cầu công nghệ tiên tiến của họ. Tận dụng lợi ích từ công nghệ của Lightware – Với các giải pháp của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi biết rằng công nghệ của chúng tôi mang lại.

Những giải pháp điều khiển Lightware đoạt giải thưởng

Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự công nhận đáng chú ý từ cộng đồng AV chuyên nghiệp.

Tại Integrated Systems Europe 2022 , Lightware đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc nhất cho Taurus UCX ở hạng mục Công nghệ AV.

Vào cuối năm 2022, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã giành được hai Giải thưởng AV: UBEX đã nhận được giải thưởng Công nghệ sự kiện của năm và Taurus UCX đã mang về cúp cho Công nghệ cộng tác của năm .

Tại Integrated Systems Europe 2023 , Lightware đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập của mình bằng hai Giải thưởng Xuất sắc nhất dành cho bộ mở rộng UBEX và VINX AV-over-IP .

Tại Infocomm 2023, sản phẩm mở rộng USB-C ra mắt thế giới của chúng tôi – Taurus UCX TX/RX – đã giành được Giải thưởng Best of the Show danh giá ở hạng mục Công nghệ AV. Hơn nữa, Liên minh toàn cầu PSNI đã trao cho Lightware giải thưởng Trình điều khiển tăng trưởng sau khi công nhận công ty vào năm ngoái với danh hiệu Ngôi sao đang nổi .

Sự tăng trưởng năng động của điều khiển Lightware trong những năm qua

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Lightware trong vài năm qua là nhờ một số yếu tố. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng nhất là tầm nhìn của Gergely Vida, Giám đốc điều hành của Lightware.

Gergely có xu hướng nhận ra những khả năng trong tương lai và hướng đi để tiến về phía trước. Tư duy này đã được áp dụng kể từ khi thành lập công ty vào năm 1998.

Khi Lightware trở nên nổi tiếng hơn, sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi cũng tăng theo. Vào đầu những năm 2010, công ty đã mở hai văn phòng đầu tiên bên ngoài Hungary, ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ . Năm 2013, tiếp theo là ở Úc , Ý và Singapore , và hai năm sau ở Hà Lan , Ấn Độ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất .

Giờ đây, vào năm 2023 , 17 văn phòng Lightware được vận hành ở 4 châu lục , từ Las Vegas đến Singapore và từ Gothenburg đến Medellín , chỉ kể một số ít.

Song song với đó, các sản phẩm của Lightware cũng nhận được sự ghi nhận đáng chú ý từ cộng đồng AV chuyên nghiệp. Tại ISE 2022, chúng tôi đã nhận được Giải thưởng Chương trình Xuất sắc nhất cho Taurus UCX ở hạng mục Công nghệ AV . Vào cuối năm 2022, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã giành được hai Giải thưởng AV : UBEX đã nhận được giải thưởng Công nghệ sự kiện của năm và Taurus UCX đã mang về cúp cho Công nghệ cộng tác của năm .

Tại ISE 2023, Lightware đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập với hai Giải thưởng Xuất sắc nhất dành cho bộ mở rộng AV-over-IP của UBEX và VINX . Trong khi đó, tại Infocomm 2023, sản phẩm mở rộng USB-C ra mắt thế giới của chúng tôi – Taurus TPX (bộ phát/bộ thu) – đã giành được Giải thưởng Best of the Show danh giá ở hạng mục Công nghệ AV.  Lightware cũng đã được trao  Giải thưởng Động lực Tăng trưởng của PSNI  dựa trên hoạt động bán hàng ngày càng tăng trong Chương trình Nhà cung cấp Ưu tiên (PVP) của họ.

Sau khi đạt được những kỷ lục như thế này và nhiều kỷ lục khác, thương hiệu Lightware hiện được công nhận là một trong những công ty dẫn đầu ngành . Nó nổi tiếng trên phạm vi quốc tế và ngay cả các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cũng háo hức mong đợi những đổi mới mà chúng tôi mang đến thị trường. Về những gì sẽ xảy ra trong 25 năm tới đối với Lightware, chúng tôi không thể biết chắc chắn vào thời điểm này, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng trong một loạt bài viết tương tự, chúng tôi sẽ có thể cho thấy chúng tôi đã tiến bộ được bao xa.