Giới thiệu về Q-SYS

Giới thiệu về Q_SYS, giải pháo điều khiển AV

Trong ngành công nghiệp AV, để làm cho AV thông minh hơn, Q-SYS là nền tảng âm thanh, video và điều khiển (AV&C) được quản lý trên nền tảng đám mây, được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc CNTT hiện đại, dựa trên tiêu chuẩn, hỗ trợ một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ.

Tổng quan về Q-SYS

Được thành lập vào năm 2009, nó đã được thiết kế để cung cấp trải nghiệm con người liền mạch, thống nhất và có thể mở rộng. Với các giải pháp được xây dựng trên toàn doanh nghiệp, giáo dục, khách sạn, địa điểm và sự kiện, rạp chiếu phim, chính phủ, y tế và giao thông vận tải.

Q-SYS nâng cao tiêu chuẩn cho cả trải nghiệm trực tiếp và ảo bằng cách tập hợp các đối tác, nhà phát triển, người sáng tạo phần cứng và phần mềm.

Có trụ sở chính tại Costa Mesa, CA, Q-SYS có các văn phòng khu vực tại Sinsheim (Đức), Boulder (Colorado), Bengaluru (Ấn Độ) và Hồng Kông, cùng với các văn phòng đào tạo, phát triển thị trường, bán hàng/hỗ trợ và cơ sở phân phối trên khắp miền Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Giới thiệu về Q_SYS
Giới thiệu về Q_SYS

Các lĩnh vực hoạt động của Q-SYS

  • Phần mềm thiết kế Q-SYS
  • Giải pháp âm thanh không gian
  • Phát triển dòng loa không viền AcousticDesign
  • Phát triển và mở rộng  thiết bị ngoại vi I/O mạng
  • Q-SYS đóng vai trò là nhà truyền cảm hứng
  • Q-SYS được chứng nhận là nơi làm việc tuyệt vời ở nhiều quốc gia

Nhiệm vụ của Q-SYS

Gắn kết mọi người lại với nhau thông qua những trải nghiệm có tác động mạnh mẽ và một thế giới được kết nối tốt hơn.

Giá trị mà Q-SYS

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng là điều quan trọng nhất trong mọi việc chúng tôi làm.

Chúng tôi luôn vượt lên trên cả sự mong đợi, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội mang lại niềm vui cho khách hàng. Không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng không chỉ xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi mà còn thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước với tư cách cá nhân.

Đây không chỉ là việc đánh dấu sự phát triển và bổ sung những lỗ hổng của ngành công nghiệp AV mà còn là sự cam kết đầy nhiệt huyết để hướng tới sự xuất sắc hơn,

Tập trung phát triển và tiến về phía trước

Chúng tôi liên tục vượt qua các ranh giới, đặt câu hỏi về hiện trạng và tập trung vào việc tiến về phía trước.

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê nâng cao trải nghiệm và niềm tự hào trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến, chất lượng, chúng tôi không ngừng hướng tới những gì tiếp theo cho bản thân và ngành của mình.

Cam kết dịch vụ chăm sóc

Quan tâm là sự hiểu biết thực sự và phục vụ những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, cộng đồng và của ngành AV.

Đó là việc đầu tư vào tầm nhìn và kết nối với mục tiêu. Cam kết của chúng tôi về dịch vụ kiên định và tính chính trực sâu xa là những yếu tố không thể thiếu tạo nên QSC có một không hai. Cam kết chăm sóc của chúng tôi hướng dẫn các quyết định và nỗ lực của chúng tôi.

Làm việc cùng nhau

Chúng tôi đạt được nhiều thành tựu hơn với tư cách là một nhóm năng động, được tạo thành từ từng bộ kỹ năng, kinh nghiệm và quan điểm độc đáo của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi trao quyền cho mọi người thể hiện bản thân trọn vẹn, chân thực của mình mỗi ngày. Tại QSC, điều quan trọng không phải là điều gì khiến bạn khác biệt. Đó là về sự khác biệt mà bạn, duy nhất, tạo ra.

Làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống

Vui vẻ và làm việc chăm chỉ luôn đi đôi với nhau. Không có giá trị lâu dài nào có thể đạt được nếu không làm việc chăm chỉ, nhưng làm việc chăm chỉ không thể bền vững nếu không có cuộc sống cân bằng.

Mục tiêu và tiêu chuẩn của chúng tôi coi công việc khó khăn là cần thiết, nhưng chúng tôi dành thời gian để chăm sóc bản thân, cơ thể, tâm trí và tinh thần, khiến công việc trở nên thú vị và vui vẻ trong quá trình đó.

Với đội ngũ điều hành, các nhà lãnh đạo và hội đồng quản trị cấp cao với năng lực chuyên môn cao và sự tâm huyết với ngành AV, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu, tuyệt vời nhất và những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.