HCOM cho thuê 36 tấm màn hình ghép cho phòng điều khiển

Dịch vụ thuê 36 tấm màn hình ghép

Hệ thống màn hình ghép được chúng tôi lắp đặt bao gồm 36 tấm màn hình ghép  55 inch 55VL5F  hệ 9×4 tương đương với 4 hàng 9 cột. Hệ thống 36 tấm màn hình ghép rất lớn, giúp hiển thị thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho việc giám sát quản lý, điều hành một cách chính xác và đầy đủ.

Hệ thống 36 màn hình được thuê bởi Công ty cổ phần đầu tư HCOM, HCOM hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ về màn hình ghép như: Báo giá màn hình ghép, lắp đặt màn hình ghép, cho thuê màn hình ghép,…

Dịch vụ lắp đặt và cho thuê màn hình ghép

Hệ thống lắp đặt phải đáp ứng yêu cầu hoạt động 24/7.

Toàn bộ hệ thống màn hình hiển thị được điều khiển bởi bộ điều khiển Videowall Controller Datapath với 36 đầu ra và 12 đầu vào.

Hệ thống khung giá treo màn hình ghép được sử dụng 36 giá treo màn hình ghép chuyên dụng Btech-8310 giúp việc lắp đặt cũng như bảo trì được thuận tiện. Với cơ chế Put In Put Out, khi cần kiểm tra hay bảo trì màn hình bất kì nào, chúng ta có thể dễ dàng đẩy màn hình ra để kiểm tra và xử lý.

HCOM lắp đặt hệ thống 36 màn hình ghép

Cáp tín hiệu hình ảnh được sử dụng cáp HDMI 15m quang Lusem chất lượng cao giúp tín hiệu hình ảnh luôn sắc nét và ổn định.