LG mở rộng dòng sản phẩm TV LCD miniLED 8K và 4K “QNED”

TV QNED 8k

LG đã tung ra 5 mẫu màn hình LCD “QNED” vào năm 2022, 2 mẫu có độ phân giải 8K và 3 mẫu có độ phân giải 4K. Bốn trong số chúng sẽ sử dụng đèn nền làm mờ cục bộ miniLED. Màn hình LCD cao cấp của LG vào năm 2022 QNED, viết tắt của Quantum Nanocell miniLED (rõ ràng là ngoại trừ QNED81), là câu trả lời của LG cho TV LCD “QLED” của LG và TCL.

Nhiều cái tên ưa thích cho công nghệ LCD thông thường đang cố gắng cung cấp các giải pháp thay thế cho OLED, mà LG đang tiên phong trở thành lựa chọn cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. – “Thể hiện sự dẫn đầu liên tục của mình trong không gian TV LCD, LG cũng sẽ ra mắt dòng TV QNED mở rộng trong năm 2022.

Tự hào với công nghệ Chấm lượng tử NanoCell của riêng LG, phạm vi tươi mang lại khả năng tái tạo màu xuất sắc với 100 phần trăm khối lượng màu. Có khả năng mang lại phong phú, màu sắc chính xác ở những vùng sáng nhất và tối nhất của cảnh, LG QNED Mini LED TV có khả năng tạo độ tương phản đáng kinh ngạc nhờ Công nghệ làm mờ chính xác của LG”, công ty đã công bố tại CES 2022

 QNED99 sẽ là TV LCD QNED 8K hàng đầu của LG cho năm 2022 với số lượng lên đến khoảng. 2500 vùng làm mờ trong kiểu máy 86 inch lớn nhất. QNED95 (QNED96) là mẫu LCD 8K giá cả phải chăng hơn với bảng điều khiển 50 / 60Hz và đèn nền miniLED. QNED90 (QNED91) và QNED85 (QNED86) sẽ là TV LCD QNED 4K hàng đầu của LG cho năm 2022 với tính năng làm mờ cục bộ miniLED.

Kích thước từ 55 đến 86 inch. Số khu vực sẽ khác nhau giữa hai khu vực, nhưng không được chỉ định. QNED80 (QNED81) là TV LCD tràn viền không có đèn miniLED và không có tính năng làm mờ cục bộ tiên tiến. LG đã quảng cáo một thuật toán làm mờ cục bộ được cải thiện so với các mẫu năm ngoái bị hiện tượng nở và độ tương phản thấp.

Công ty hiện gọi độ mờ của nó là Precision Dimming, Pro và Pro Plus. Các TV được cung cấp năng lượng bởi bộ xử lý Alpha 9 Gen 5 hoặc Alpha 7 Gen 5. Các mẫu LCD mới của LG cũng sẽ đi kèm với webOS 22, HDMI 2.1 với 4K120 và VRR ở một số mẫu, tự động chuyển đổi Chế độ làm phim (chỉ Amazon Prime Video tại thời điểm này), menu Game Dashboard / Optimizer, AirPlay 2 và HomeKit, Google Stadia, GeForce Now và các tính năng mới khác của năm 2022 được trình bày chi tiết trong bài viết của chúng tôi về TV OLED 2022 của LG.

Tham khảo thêm các màn hình chuyên dụng của LG,Samsung tại HCOM